• Nhập mã kích hoạt khóa học
  • Đăng ký | Đăng nhập
    Đăng ký tài khoản miễn phí

Giới thiệu

Educity.vn - Website đào tạo trực tuyến chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Với mong muốn mang lại nguồn tri thức lan tỏa cho mọi đối tượng trên mọi miền tổ quốc.

Educity.vn ra đời với sứ mệnh giúp cho các bạn trẻ Việt Nam, từ thành thị đến nông thôn, những vùng miền không có điều kiện tiếp xúc với giáo viên nước ngoài, những đối tượng với điều kiện tài chính eo hẹp có thể tham gia bất kỳ khóa học TIẾNG ANH online nào mà mình yêu thích, với học phí chỉ bằng 1/10 so với các trung tâm ngoại ngữ bên ngoài.
Bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản, chọn khóa học mong muốn, thanh toán online thì bạn có thể học ở bất kỳ nơi đâu chỉ cần 1 laptop hoặc smartphone có kết nối Internet.

Các bài giảng trực tuyến là sản phẩm giáo dục tích hợp với lượng kiến thức phong phú sinh động cùng các hiệu ứng âm thanh, hình ảnh minh họa trực quan hấp dẫn, tránh gây hiện tượng nhàm chán khô khan, với tập thể giáo viên bản ngữ đến từ ANH - MỸ - ÚC...giúp bạn ngồi tại nhà hoặc văn phòng làm việc có thể chinh phục khả năng giao tiếp của mình.

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những kiến thức có giá trị đích thực và giúp bạn ứng dụng thực tiễn trong cuộc sống một cách hiệu quả nhất, với đa dạng chủ đề và trình độ từ căn bản đến nâng cao.
Dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn được chú trọng hàng đầu nhằm hỗ trợ tốt nhất trong quá trình học tập của bạn.

Hãy để chúng tôi đưa bạn vươn xa đến tầm cao của tri thức, tiếp cận đến nền tảng xu hướng học trực tuyến tại nhà và rèn luyện tính tự học trong thời kỳ hội nhập.

Mọi thông tin cần được tư vấn về việc đăng ký khóa học online, vui lòng liên hệ:
Công Ty Cổ Phần Đào Tạo Trực Tuyến Educity.
Địa chỉ: 118/2 Ni Sư Huỳnh Liên, P.10, Q. Tân Bình, Tp. HCM
Email: cskh@educity.vn
Phone: 0372 993 946

Hãy đăng ký khóa học online tại www.educity.vn để trải nghiệm cùng chúng tôi.

Học online - Học mọi lúc mọi nơi!

HỌC TRỰC TUYẾN TƯƠNG TÁC TRỰC TIẾP
VỚI GIẢNG VIÊN QUA LIVESTREAM

Ngoại ngữ, Tin học, Kỹ năng mềm...

Click vào xem - KHÓA HỌC MỚI NHẤT
  • Educity
  • Educity
  • Educity
  • Educity