• Nhập mã kích hoạt khóa học
  • Đăng ký | Đăng nhập
    Đăng ký tài khoản miễn phí

Điều khoản dịch vụ

ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ

1. Mật khẩu của tài khoản (MKTK): Trong phần quản lý tài khoản, đối với một tài khoản, NSD sẽ có một mật khẩu. Mật khẩu được sử dụng để đăng nhập vào website Educity. NSD có trách nhiệm phải tự mình bảo quản mật khẩu, nếu mật khẩu bị lộ ra ngoài dưới bất kỳ hình thức nào, Educity sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.

2. Về tài khoản sử dụng (TKSD): Khi đăng ký tài khoản trên Educity, người sử dụng (NSD) phải cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin về Tên, Email, Số điện thoại, Mật khẩu. Đây là những thông tin bắt buộc liên quan tới việc hỗ trợ NSD trong quá trình sử dụng dịch vụ tại Educity. Vì vậy khi có những rủi ro, mất mát sau này, chúng tôi chỉ tiếp nhận những trường hợp điền đúng và đầy đủ những thông tin trên. Những trường hợp điền thiếu thông tin hoặc thông tin sai sự thật sẽ không được giải quyết. Những thông tin này sẽ được dùng làm căn cứ để hỗ trợ giải quyết.

3. Nếu NSD cung cấp bất kỳ thông tin nào không trung thực hoặc không chính xác, hoặc nếu chúng tôi có cơ sở để nghi ngờ rằng thông tin đó không phải là thông tin trung thực hoặc không chính xác, chúng tôi có quyền đình chỉ tạm thời để xác minh hoặc chấm dứt việc sử dụng Tài khoản của NSD và từ chối toàn bộ việc sử dụng Dịch vụ (hoặc bất kỳ phần nào của Dịch vụ) tại thời điểm hiện tại hoặc sau này mà không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với NSD.

4. Tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào các dịch vụ, khóa học trong hệ thống Educity. Mọi vi phạm khi bị phát hiện sẽ bị xóa tài khoản và có thể xử lý theo quy định của pháp luật.

5. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của các dịch vụ, khóa học trong hệ thống của Educity. Nghiêm cấm việc sử dụng chung tài khoản. Việc trên 2 người cùng sử dụng chung một tài khoản khi bị phát hiện sẽ bị xóa tài khoản ngay lập tức.

6. Nghiêm cấm việc phát tán nội dung các bài học trên hệ thống của Educity ra bên ngoài. Mọi vi phạm khi bị phát hiện sẽ bị xóa tài khoản và có thể xử lý theo quy định của pháp luật về việc vi phạm bản quyền.

7. Không được có bất kỳ hành vi nào nhằm đăng nhập trái phép hoặc tìm cách đăng nhập trái phép cũng như gây thiệt hại cho hệ thống máy chủ của Educity và các dịch vụ, khóa học trong hệ thống. Mọi hành vi này đều bị xem là những hành vi phá hoại tài sản của người khác và sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi đối với tài khoản, bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

8. Khi giao tiếp với người dùng khác trong hệ thống dịch vụ của Educity, NSD không được quấy rối, chửi bới, làm phiền hay có bất kỳ hành vi thiếu văn hoá nào đối với người khác. Tuyệt đối nghiêm cấm việc xúc phạm, nhạo báng người khác dưới bất kỳ hình thức nào (nhạo báng, chê bai, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc….).

9. Tuyệt đối nghiêm cấm mọi hành vi mạo nhận hay cố ý làm người khác tưởng lầm mình là một người sử dụng khác trong hệ thống dịch vụ của Educity. Mọi hành vi vi phạm sẽ bị xử lý hoặc xóa tài khoản.

10. Khi phát hiện những vi phạm như vi phạm bản quyền, hoặc những lỗi vi phạm quy định khác, Educity có quyền sử dụng những thông tin mà NSD cung cấp khi đăng ký tài khoản để chuyển cho cơ quan chức năng giải quyết theo quy định của pháp luật.

11. Trong những trường hợp bất khả kháng như chập điện, hư hỏng phần cứng, phần mềm, hoặc do thiên tai .v.v. NSD phải chấp nhận những thiệt hại nếu có.

12. Tuyệt đối nghiêm cấm mọi hành vi tuyên truyền, chống phá và xuyên tạc chính quyền, thể chế chính trị và các chính sách của nhà nước... Trường hợp phát hiện, không những bị xóa bỏ tài khoản mà chúng tôi còn có thể cung cấp thông tin của NSD đó cho các cơ quan chức năng để xử lý theo pháp luật.

13. Tuyệt đối không bàn luận về các vấn đề chính trị, kỳ thị tôn giáo, kỳ thị sắc tộc. Không có những hành vi, thái độ làm tổn hại đến uy tín của các sản phẩm, dịch vụ, khóa học trong hệ thống Educity dưới bất kỳ hình thức nào, phương thức nào. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi liên quan đối với tài khoản hoặc xử lý trước pháp luật nếu cần thiết. Mọi thông tin cá nhân của NSD sẽ được chúng tôi bảo mật, không tiết lộ ra ngoài. Chúng tôi không bán hay trao đổi những thông tin này với bất kỳ một bên thứ ba nào khác. Tuy nhiên, mọi thông tin đăng ký của NSD sẽ được bảo mật, nhưng trong trường hợp cơ quan chức năng yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan chức năng.

14. Educity có toàn quyền xóa, sửa chữa hay thay đổi các dữ liệu, thông tin tài khoản của NSD trong các trường hợp người đó vi phạm những qui định kể trên mà không cần sự đồng ý của người sử dụng.

15. Educity có thể thay đổi, bổ sung hoặc sửa chữa thỏa thuận này bất cứ lúc nào và sẽ công bố rõ trên Website hoặc các kênh truyền thông chính thức khác của Educity.vn.

 

 CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

- Sau khi khách hàng đã đăng ký mua khóa học và nhận mã COD thành công, khách hàng sẽ được phép đăng nhập tài khoản vào khóa học  đã mua và học bất cứ lúc nào mà khách hàng muồn muốn, chỉ cần có máy tính hoặc smartphone có kết nối internet.

- Đội ngũ kỹ thuật website và chăm sóc khách hàng sẽ luôn hỗ trợ nếu khách hàng  gặp phải vấn đề trục trặc trong quá trình học tập khi sử dụng các ứng dụng trên website. Nếu chất lượng video và nội dung bài giảng không chất lượng, đội ngũ kỹ thuật sẽ chỉnh sửa và update theo nhu cầu thực tế của khách hàng.

- Câu hỏi của học viên liên quan đến khóa học sẽ được giảng viên trả lời cụ thể trong mục comment dưới từng video.

 

CHÍNH SÁCH HOÀN TRẢ HỌC PHÍ

  1. Với phương châm mang lại kiến thức hữu ích và chất lượng được đặt lên hàng đầu thì khách hàng sẽ được hoàn trả học phí nếu cảm thấy không hài lòng khóa học. Sau khi đăng ký mua khóa học, trong quá trình học, nếu học viên cảm thấy không hài lòng về nội dung bài giảng khóa học thì hãy liên hệ chúng tôi qua email: cskh@educity.vn để chúng tôi xem xét giải quyết. Cụ thể chính sách hoàn trả như sau:

- Học viên được hoàn học phí trong 30 ngày kể từ ngày thanh toán học phí và thời lượng học chưa quá 50% khóa học.

- Chỉ áp dụng với học viên học theo phương pháp chuẩn (tiến độ mặc định mỗi ngày một vài bài học như hệ thống học đưa ra).

 Lưu ý:

- Số tiền quý khách nhận được sẽ trừ đi phí thanh toán (nếu có) và phí chuyển  khoản (nếu có).

- Qúy khách sẽ nhận lại học phí trong vòng 7 ngày kể từ lúc gửi yêu cầu hoàn  học phí.

- Không áp dụng hoàn học phí với học viên học theo phương pháp cấp tốc (tất cả các bài học đều hiện ra hết một lần).

        - Không áp dụng hoàn học phí đối với sách, học cụ đi kèm.

 

 

HỌC TRỰC TUYẾN TƯƠNG TÁC TRỰC TIẾP
VỚI GIẢNG VIÊN QUA LIVESTREAM

Ngoại ngữ, Tin học, Kỹ năng mềm...

Click vào xem - KHÓA HỌC MỚI NHẤT
  • Educity
  • Educity
  • Educity
  • Educity