• Nhập mã kích hoạt khóa học
 • Đăng ký | Đăng nhập
  Đăng ký tài khoản miễn phí

Chính sách bảo mật

  1. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH:

Sau khi khách hàng đã đăng ký mua khóa học và nhận mã Cod thành công, khách hàng sẽ được phép đăng nhập tài khoản vào khóa học  đã mua và học bất cứ lúc nào mà khách hàng muồn muốn, chỉ cần có máy tính hoặc smartphone có kết nối internet.      
Đội ngũ kỹ thuật website và chăm sóc khách hàng sẽ luôn hỗ trợ nếu khách hàng  gặp phải vấn đề trục trặc trong quá trình học tập khi sử dụng các ứng dụng trên website. Nếu chất lượng video và nội dung bài giảng không chất lượng, đội ngũ kỹ thuật sẽ chỉnh sửa và update theo nhu cầu thực tế của khách hàng.
            Câu hỏi của học viên liên quan đến khóa học sẽ được giảng viên trả lời cụ thể trong mục comment dưới từng video.

  1. CHÍNH SÁCH HOÀN TRẢ HÀNG:
   Với phương châm mang lại kiến thức hữu ích và chất lượng được đặt lên hàng đầu thì khách hàng sẽ được hoàn trả học phí nếu cảm thấy không hài lòng khóa học. Sau khi đăng ký mua khóa học, trong quá trình học, nếu học viên cảm thấy không hài lòng về nội dung bài giảng khóa học thì hãy liên hệ chúng tôi qua email: cskh@educity.vn để được chúng tôi xem xét giải quyết.
   Cụ thể chính sách hoàn trả như sau:

- Học viên được hoàn học phí trong 30 ngày kể từ ngày thanh toán học phí và thời lượng học chưa quá 50% khóa học.

- Chỉ áp dụng với học viên học theo phương pháp chuẩn (tiến độ mặc định mỗi ngày một vài bài học như hệ thống học đưa ra).

Lưu ý:

        - Số tiền quý khách nhận được sẽ trừ đi phí thanh toán (nếu có) và phí chuyển  khoản (nếu có).

        - Qúy khách sẽ nhận lại học phí trong vòng 7 ngày kể từ lúc gửi yêu cầu hoàn  học phí.

        - Không áp dụng hoàn học phí với học viên học theo phương pháp cấp tốc (tất cả các bài học đều hiện ra hết một lần).

                 - Không áp dụng hoàn học phí đối với sách, học cụ đi kèm.


Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng:

1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân:
Nhằm phục vụ cho việc quản lý bán khóa học, chăm sóc khách hàng, thông báo, liên hệ …trên Educity.vn.

Việc thu thập thông tin cá nhân trên Sàn giao dịch TMĐT bao gồm: tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, email, số điện thoại, địa chỉ. Đây là các thông tin cần thiết bắt buộc để bộ phận bán hàng có thể liên hệ xác nhận thông tin và giao Mã Coupon cho học viên. Thông tin cần phải chính xác để học viên có thể kích hoạt khóa học sau khi nhận voucher chứa mã kích hoạt.
Thu thập thông tin tại mục:
 - Đăng ký thành viên
 - Đăng ký khóa học
 - Liên hệ

 

2. Phạm vi sử dụng thông tin:

Sàn giao dịch TMĐT Educity.vn sử dụng thông tin của học viên cung cấp để:

 • Cung cấp dịch vụ đến các học viên.
 • Liên hệ với học viên khi học viên có nhu cầu đăng ký khóa học
 • Kích hoạt khóa học cho học viên theo thông tin học viên đã đăng ký.
 • Gửi các thông báo đến học viên khi có vấn đề thay đổi trên website
 • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên.
 • Liên lạc và trao đổi với học viên trong những trường hợp đặc biệt
 • Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Educity.vn

3. Thời gian lưu trữ thông tin:

Dữ liệu thông tin cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên hệ thống website của Educity.vn.

      4. Những người có thể được tiếp cận với thông tin cá nhân khách hàng:

Chỉ ban quản trị sàn Giao Dịch TMĐT Educity.vn mới có quyền tiếp cận thông tin của học viên, hoặc cơ quan nhà nước có thẩm quyền khi được yêu cầu cung cấp thông tin.

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập, quản lý thông tin: Sàn giao dịch TMĐT Educity - Công ty cổ phần đào tạo trực tuyến Educity. Số 118/2 Ni Sư Huỳnh Liên, phường 10, quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0979.033.830

6. Phương thức, công cụ để khách hàng tiếp cận và chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình:

 • Mỗi thành viên được cấp 01 tài khoản trên Sàn Giao dịch TMĐT Educity.vn. Theo đó, thành viên có thể quản lý và vào chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình ngay trên website hoặc có thể yêu cầu Educity.vn thực hiện việc này.
 • Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Sàn giao dịch TMĐT Educity.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Educity.vn sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.
 • Việc thu thập thông tin được thực hiện thông qua website thương mại điện tử của Educity, chính sách bảo vệ thông tin cá nhân sẽ được công bố công khai tại một vị trí dễ thấy trên website Educity.vn

7. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

 

      *  Xin phép khách hàng khi thu thập thông tin cá nhân:

- Việc thu thập thông tin phải được sự đồng ý của chủ thể thông tin

- Việc đồng ý thu thập thông tin có thể thể hiện bằng văn bản, email, tin nhắn….

- Thu thập thông tin cá nhân để ký kết hoặc thực hiện hợp đồng mua bán hàng hóa, dịch vụ

 

 

            * Bảo đảm an toàn, an ninh thông tin cá nhân:

      - Thông tin cá nhân của thành viên trên Educity.vn được Educity.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Educity.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó.

-  Educity.vn có trách nhiệm đảm bảo an toàn thông tin cá nhân được thu thập, lưu trữ ngăn ngừa những hành vi sau:

+ Đánh cắp hoặc tiếp cận thông tin trái phép

+ Sử dụng thông tin trái phép

+ Thay đổi, phá hủy thông tin trái phép

- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự đồng ý cho phép từ thành viên.

- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Educity sẽ có trách nhiệm thông báo sự việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

- Ban quản lý Educity.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký thông tin/ mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: tên đăng nhập, email đăng nhập, địa chỉ, số điện thoại…, và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Educity.vn sẽ không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

8. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin cá nhân khách hàng:

- Cơ chế giải quyết khiếu nại của khách hàng trong trường hợp thông tin cá nhân khách hàng bị sử dụng sai mục đích, phạm vi đã thông báo: Educity sẽ là đơn vị trung gian đứng ra tiếp nhận khiếu nại của khách hàng. Khi phát hiện sự vi phạm, khách hàng có thể gửi khiếu nại về trụ sở Công ty Cổ phần đào tạo trực tuyến Educity. Educity.vn sẽ xem xét và hỗ trợ cùng với thành viên đứng ra làm việc trực tiếp với cơ quan nhà nước có thẩm quyền, hỗ trợ cung cấp các thông tin cần thiết phục vụ cho việc khiếu nại.

- Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Educity.vn chỉ được áp dụng tại địa chỉ website Educity.vn. Nó không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ 3 khác đặt quảng cáo hoặc có liên kết tại Educity.vn.

- Trong trường hợp hệ thống thông tin bị tấn công làm phát sinh nguy cơ mất thông tin của khách hàng, Educity.vn sẽ thông báo cho cơ quan chức năng trong vòng 24 (hai mươi bốn) giờ sau khi phát hiện sự cố.

 

 1. Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng:

Ban quản lý Educity.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký tài khoản thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Educity.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Học viên có quyền gửi khiếu nại trực tiếp và yêu cầu bồi thường đến đối tác, giảng viên có liên quan trong trường hợp sản phẩm, dịch vụ do đối tác, giảng viên thực hiện cung cấp không đảm bảo chất lượng như các thông tin đã công bố.

Sàn giao dịch TMĐT Educity.vn luôn đảm bảo quyền lợi hợp pháp cho các học viên và bồi thường trong các trường hợp xảy ra mâu thuẩn gây ảnh hưởng đến lợi ích học viên.

HỌC TRỰC TUYẾN TƯƠNG TÁC TRỰC TIẾP
VỚI GIẢNG VIÊN QUA LIVESTREAM

Ngoại ngữ, Tin học, Kỹ năng mềm...

Click vào xem - KHÓA HỌC MỚI NHẤT
 • Educity
 • Educity
 • Educity
 • Educity